Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Trung tâm Truyền thông & Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và Daisy Media

Ngày 7/6/2024, Trung tâm Truyền thông & Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty CP Truyền thông Daisy.

Cái bắt tay giữa hai đơn vị truyền thông uy tín, cùng chung một mục tiêu và sứ mệnh hướng đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng hứa hẹn sẽ viết nên một chương mới, lan tỏa thông điệp, bảo vệ sức khỏe là bảo vệ tương lai.

Sự hợp tác giữa Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng và  Công ty CP truyền thông Daisy sẽ là đòn bẩy để các hoạt động truyền thông đến cộng đồng, các công tác đào tạo tập huấn được thực hiện tốt hơn

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam cùng các lãnh đạo, cán bộ Tổng hội Y học Việt Nam. Đại diện Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc Sức khỏe cộng đồng có sự tham dự của bà Phạm Hoàng Giang – Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng. Về phía Công ty CP Truyền thông Daisy có sự tham dự của bà Hỏa Thị Ngọc Tú – Giám đốc Điều hành Công ty CP Truyền thông Daisy.

Thông qua lễ ký kết này, Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng phối hợp cùng Công ty CP truyền thông Daisy tổ chức các hoạt động đào tạo liên tục và cấp chứng chỉ đào tạo liên tục được phê duyệt nội dung đào tạo tập huấn bởi Tổng hội Y học Việt Nam.

Đồng thời, Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng phối hợp cùng Công ty CP truyền thông Daisy thực hiện truyền thông giáo dục sức khỏe cộng đồng thông qua việc tổ chức các hội thảo, tổ chức các sự kiện truyền thông, các hoạt động chăm sóc và tư vấn sức khỏe tại cộng đồng.

Tại buổi lễ ký kết, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam – Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế – PGS.TS.BS Nguyễn Thị Xuyên bày tỏ niềm vui khi Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng đã có những kế hoạch mới nhằm đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng với sự hợp tác của CTCP Truyền thông Daisy. Bà cũng kỳ vọng, bằng sự phối hợp giữa hai đơn vị sẽ đẩy mạnh các hoạt động quan trọng trong kế hoạch công tác truyền thông đã đề ra.

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Xuyên bày tỏ niềm vui khi chứng kiến lễ ký kết hợp tác của hai đơn vị uy tín trong lĩnh vực truyền thông
Bà Phạm Hoàng Giang chia sẻ về các hoạt động nổi bật cũng như phương hướng hoạt động truyền thông trong giai đoạn 2025-2023 của Trung tâm

Bà Phạm Hoàng Giang – Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng chia sẻ, trong giai đoạn năm 2019-2024, Trung tâm đã thực hiện được nhiều hoạt động nổi bật như truyền thông cho cộng đồng về COVID-19 và hỗ trợ bệnh nhân tại các bệnh viện; xây dựng thành công hàng trăm chương trình truyền thông và sự kiện; chăm sóc sức khỏe cho bà con miền Trung bị lũ lụt, thiên tai…

“Tuy có được những thành tích đáng khích lệ, song còn nhiều khó khăn, hạn chế. Do vậy, giai đoạn 2025-2030, Trung tâm sẽ càng đẩy mạnh các hoạt động truyền thông và chăm sóc cộng đồng hơn nữa. Và Công ty CP Truyền thông Daisy là đối tác tin cậy, có thế mạnh trong hoạt động truyền thông, tổ chức các sự kiện hướng tới chăm sóc sức khỏe cộng đồng có uy tín. Vì vậy, Trung tâm ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phối hợp triển khai tốt hơn các công tác trong giai đoạn mới này” – Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng nhấn mạnh.

Bà Hỏa Thị Ngọc Tú tin rằng với tiềm lực sẵn có của Daisy cùng với hợp tác của Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng sẽ tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng, quan tâm sức khỏe đúng mức với thông tin chuẩn khoa học

Bà Hỏa Thị Ngọc Tú – Giám đốc điều hành Công ty CP truyền thông Daisy trân trọng trước sự tín nhiệm của Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng cũng như Tổng Hội Y học Việt Nam. Đồng thời tin rằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo không ngừng, kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều cơ quan ban ngành, tập đoàn Dược đa quốc gia và hàng đầu trong nước, Daisy sẽ thực hiện tốt các hoạt động công tác, đặc biệt là trong giai đoạn 2025-2030.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *